– Vị ngon ngọt, thơm thơm, ngậy ngậy, mang chút vị đắng đặc trưng của chocolate. Loại bánh này được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.
– Sản phẩm không chỉ là bánh kẹo ăn thường ngày mà còn có nhiều lợi ích khác như tăng dinh dưỡng cho cơ thể, giảm Cholesterol và hỗ trợ bệnh tim mạch.
🔹 Thành phần: Sô cô la sữa (74,25%) [đường, sữa bột (sữa bò), bơ cacao, cacao khối, chất béo thực vật và dầu thực vật (cây cọ, illipe, cây hạt mỡ), chất nhũ hóa (322(i) — chiết xuất từ đậu nành, 476), hương vani tổng hợp], kem xốp (25,75%) [bột mì, đường, stearin nhân cọ, sirô glucose, bột cacao, chất ổn định (500(ii), ...