NƯỚC CỐT HẦM XƯƠNG HIROSHI- GIA VỊ HOÀN HẢO CHO BỮA ĂN
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:
Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản có thành phần là: nước hầm xương, thịt gà, thịt lợn, rau củ, gia vị, dầu thực vật,lastos…
Được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản, không chứa phụ gia độc hại, không có chất bảo quản, nước cốt hầm xương rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng
Nước hầm xương cô đặc của Nhật
Dùng để nấu cháo cho bé, nấu nước canh, nước lẩu, nấu mỳ ăn sáng... cực ngon ak.
Khi đang nấu, cho 1-2 thìa nước hầm xương cô đặc Nhật vào nồi nước... sẽ tăng them độ ngọt tự nhiên và độ thơm ngon của món ăn. Mà không cần dùng hạt nêm hay mỳ chính.
Khi nấu cháo, các mẹ cho 2 thìa cafe vào nước sôi hoà tan để hầm cháo cho bé.
SP được chế biến từ nước hầm xương cô đặc từ thịt lợn, thịt gà, rau củ, muối ... an toàn không chất bảo quản. Được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản tin dùng.