1. THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Mì chính Ajinomoto 1kg với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên đặc biệt là mật mía đường, không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của Nhật là gia vị cần thiết cho bữa ăn hàng ngày rất an toàn cho sức khỏe.
2. CÔNG DỤNG
Bột ngọt, hay nhiều người thường gọi là mì chính là loại gia vị không thể thiếu trong ngăn tủ bếp của mỗi gia đình. Bột ngọt dùng được cho tất cả các món ăn, giúp tăng thêm vị ngon ngọt, cho món ăn dung hòa các hương vị tạo nên món ăn ngon, hấp dẫn, kích thích ngon miệng.
- Được chiết xuất từ mía Nhật có vị ngọt dịu, chứa hàm lượng glutamate cao giúp kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp kích thích ngon miệng.
- Glutamate trong mì chính Ajinomoto 400g giúp hấp thu nhanh các thức ăn, tích trữ năng lượng giúp cơ thể phát triển, khỏe mạnh, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực phẩm.
- Vị Umami - vị ngọt thịt, được tạo ra bởi glutamat trong mì chính Ajinomoto không gây cảm giác chóng mặt xây xẩm sau khi ăn như bột ngọt thông thường.
- Sản phẩm không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, đã được kiểm chứng là đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.
3. THÀNH PHẦN
- Natri L-Glutamate 99%
- Natri 5'-Ribonucleotide 1%
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG 100G
- Năng lượng ··· 280kcal
- Chất đạm ··· 46g
- Chất béo ··· 0g
- Carbohydrate ··· 26g
- Muối tương đương ··· 30g
4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Dùng để nêm nếm soup, cháo, canh để tăng hương vị món ăn.
LƯU Ý
- Không nên nêm nếm mì chính ở nhiệt độ quá cao, khi nấu chín thức ăn, hãy nhắc khỏi bếp trước khi nêm nếm loại gia vị này. Nhiệt độ thích hợp để hòa tan mì chính là 70-90 độ C.
- Không nên cho trực tiếp vào thực phẩm nguội vì nó hòa tan rất kém ở nhiệt độ thấp. Cần hòa tan mì chính với nước ấm trước khi trộn vào thực phẩm nguội để tăng thêm vị ngon ngọt cho món ăn.