Ngũ cốc Calbee là ngũ cốc nổi tiếng nhất Nhật Bản bởi hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm. Sản phẩm bao gồm các loại trái cây sấy khô: đu đủ, nho, táo, dâu tây, dừa, kết hợp với yến mạch, lúa mạch đen, hạt giống lúa, ngô, hạt bí, hạnh nhân, lúa mì, gạo nâu, gạo lức. Sự kết hợp này đã tạo nên một loại ngũ cốc giàu khoáng chất và các loại vitamin: vitamin A, vitamin B1, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B9, vitamin B12, vitamin D. Có thể nói, ngũ cốc Calbee là loại ngũ cốc có nhiều trái cây nhất, có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao nhất nhưng lại có hàm lượng chất béo thấp nhất.
Thành phần: Yến mạch nguyên cám, bột lúa mạch đen, đường, bột mì, dừa, Maltodextrin, dầu cọ olein, nho khô (nho khô, chất làm ẩm: Glycerol, dầu cọ), đu đủ sấy (đu đủ, chất làm ẩm: Glycerol, tinh bột bắp, chất điều chỉnh độ acid: acid citric), bột gạo, chất xơ hòa tan (bắp, khoai tây, khoai lang), bột bắp, táo sấy (táo, chất điều chỉnh độ acid: Acid malic (DL-)), hạt bí đỏ rang, dâu tây sấy (dâu tây, Dextrin, tinh bột biến tính), hạnh nhân, muối, cám lúa mì, bột gạo lức, nước ép táo, chất chống oxy hóa: Tocopherol concentrat (dạng hỗn hợp), hỗn hợp Vitamin (Vitamin B3, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin A, Vitamin B9, Vitamin D, Vitamin B12), đường lactose.