Bánh Rán Tenkei Hỗn Hợp
Dorayaki hay còn gọi là bánh rán là loại bánh truyền thống nổi tiếng lâu đời tại Nhật, gồm 2 lớp vỏ bánh tròn dẹt làm từ bột, phết mật ong, sau đó nướng lên thơm phức.
Với sữa kết hợp giữa lớp vỏ bánh mềm mịn, bên trong là lớp nhân kem làm bạn không thể dừng lại ở chiếc bánh đầu tiên. Chiếc bánh ú tròn vô cùng đáng yêu đã quá quen thuộc với các tín đồ hàng Nhật.
Thành phần:
Vị kem sữa, Vị socola, Vị maple, Vị mật ong: Dầu thục vậtđường, bột mỳ, trứng, siro bắp, sữa đặt, mật ong, bột khoai lang, thạch, canxi cacbonat, chất nhũ hóa, vitamin E, chất điều vị, màu (caramen, hồng trà) hương liệu, chất điều chỉnh độ Ph