Xuất Xứ: Nhật Bản
Đặc Điểm:
- Bánh quy nướng giòn được làm từ bột mì nguyên cám giàu chất xơ
- Bổ sung thêm lợi khuẩn acid lactic, tốt cho hệ tiêu hóa
- Kết hợp cùng nhân kem phô mai đậm đà, mang đến hương vị hòa quyện
Thành Phần: Bột mì (sản xuất nội địa), dầu mỡ đã qua chế biến, shortening, bột whey, bột phô mai, bột mì nguyên cám, đường, lactose, sữa bột bơ, cám lúa mì, chất xơ, đường nho fructose, muối, mầm lúa mì, bột chiết xuất tảo bẹ, bột lên men, mạch nha, lactic acid bacteria, men/ bột nở...
Hướng Dẫn Sử Dụng: Ăn trực tiếp sau khi xé bao bì sản phẩm