Mô tả sản phẩm:
Bánh quy ngũ cốc là một loại bánh quy mang hương vị hoài cổ, được làm bằng cách nhào và nướng với năm loại ngũ cốc đơn giản ( đậu nành đen, gạo lứt, lúa mạch, bào ngư, kê ) đã quen thuộc với người Nhật từ xa xưa.
Một gói bánh có 80 kcal cho mỗi túi ( 4 miếng ), tương đương với nửa bát gạo và một nửa ổ bánh mì.
Thành phần:
Bột mì (sản xuất trong nước), bột mì nguyên cám, dầu thực vật (kể cả mè), đường, xi-rô sữa, bột đậu nành đen, mè, muối, gạo lứt, mỡ, mè, bột lúa mạch, mầm lúa mì tách béo, men, gạo nếp bột mì, bột kê Mochi, bột chiết xuất từ men/chất tạo men, tinh bột biến tính (từ lúa mì), chất nhũ hóa (từ đậu nành), hương thơm (từ mè), men, men thực phẩm (từ lúa mì), chất chống oxi hóa (vitamin E) , vitamin C