Đặc điểm nổi bật của bánh kitkat lúa mạch Nhật Bản
- Lớp bánh xốp được làm bằng lúa mạch nguyên cám giàu dinh dưỡng, thơm ngon
- Kết hợp cùng lớp phủ socola ngọt ngào, mang đến hương vị hòa quyện, hấp dẫn
- Thích hợp dùng trong các buổi tiệc trà, họp mặt gia đình, bạn bè hoặc dùng làm quà tặng dịp lễ, tết…
Thành phần: Chocolate coating (dầu thực vật, đường, đường lactose, sữa bột nguyên chất, bơ ca cao), bánh quy nguyên hạt (bột mì, bột mì nguyên cám, đường, shortening, muối), bột mì, lactose, dầu thực vật, đường, bột ca cao, sữa bột nguyên chất, cốt ca cao, men, bơ ca cao, chất nhũ hóa, chất làm dày, chất tạo màu caramel, hương liệu, baking soda, men thực phẩm