Bánh gạo Kameda Soft Salad có hương vị thơm ngon hấp dẫn cùng vị giòn tan lôi cuốn. Bánh được làm từ những hạt gạo Nhật thơm ngon kết hợp với đường, muối, chiết xuất cá ngừ bổ dưỡng… theo công thức chế biến đặc biệt tạo nên một loại bánh hảo hạng. Bánh gạo Kameda Soft Salad có hương vị tự nhiên khác hẳn so với các loại bánh gạo khác. Bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác.
Bánh được sản xuất theo quy trình hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân.