Bánh Chocopie Lotte Nhân Dâu sử dụng nước ép từ dâu tây Amaou được sản xuất tại tỉnh Fukuoka. Bánh được kẹp với kem bằng nước ép từ dâu tây Amaou từ tỉnh Fukuoka, và toàn bộ được phủ một lớp sô cô la êm dịu. Bạn có thể thưởng thức hương vị dâu chín ngọt và chua chua ngọt ngọt đặc trưng của vùng Amaou. Được gói riêng và dễ ăn.
Nguyên liệu thô: Bột mì (sản xuất tại Nhật Bản), shortening (mỡ cừu), đường, xi rô tinh bột, dầu thực vật, bột ca cao, trứng lỏng, đường lactose, sữa bột nguyên chất, sữa bột tách kem, bột whey, bơ ca cao, muối, nước dâu cô đặc, tinh bột, sữa đặc tách béo, Glucose syrup, lòng trắng trứng, lòng đỏ trứng, protein sữa /sorbitol, rượu, chất nhũ hóa (có nguồn gốc từ đậu tương), chất tạo men, tinh bột biến tính, hương liệu, chất tạo axit, sắc tố Benicouji, chất làm đặc (cellulose, carrageenan)