Danh mục sản phẩm

THƯỞNG THỨC SAKE DASSAI - TRỨ DANH "QUỐC TỬU" NHẬT BẢN 😍😍

Vũ Thị Chi
Thứ Tư, 27/11/2024

🍶 Được chưng cất bởi Asahi_Shuzo – công ty sản xuất ra loại rượu sake Dassai nổi tiếng nhất Nhật Bản. Cùng UNI JAPAN tìm hiểu xem loại rượu sake này có gì đặc biệt mà được ưa chuộng như thế nhé!

💮SAKE DASSAI ĐƯỢC CHẾ BIẾN NHƯ THẾ NÀO

Rượu sake Dassai được nấu từ những hạt gạo được mài bỏ lớp vỏ bên ngoài, chỉ còn lại 50%, 39% hoặc 23%. Đây là một trong những yếu tố khiến rượu càng ngon.

  • Dassai 39 có hàm lượng hạt gạo dư là 39% nên chỉ còn lại phần gạo cao cấp nhất. Sake Dassai 39 có tỷ lệ đánh bóng gạo ấn tượng 39% và được sản xuất với loại gạo làm rượu sake không thể nào tốt hơn, Yamada Nishiki, được trồng ở Hyogo.

Rượu Dassai 23 Hộp gỗ 720ml

 

  • Dassai 23 - dòng sake cao cấp, chỉ sử dụng 23% lõi gạo Yamada-Nishiki, gạo được mài/xát đến lõi chỉ còn 23%. Quá trình trình xử lý gạo 168 giờ/7 ngày đêm mới hoàn thành để xuống còn 23%. Đây là loại sake có tỷ lệ mài xát cao nhất hiện nay tại Nhật.

💮HƯƠNG VỊ CỦA SAKE DASSAI

Sake Dassai sở hữu một mùi hương tinh tế khó cưỡng với vị dịu, ngọt giống như mật ong tan dần nơi đầu lưỡi. Có thể miêu tả dư vị đọng lại của loại rượu này như như một thác nước, nó chảy dọc khắp vòm miệng và tan biến thành những giọt mật hạnh phúc, lôi cuốn người dùng muốn được thưởng thức nhiều hơn nữa.

  • Dassai 39 được trải qua quá trình lên men nghiêm ngặt, pha chế cẩn thận để tạo ra vị khô nồng, tinh khiết nhưng rất tươi mới, ngon nhất khi dùng lạnh.
  • Sake Dassai 23 có độ cân bằng tốt, hương thơm quyến rũ và độ đậm đặc cao, hương vị êm dịu với lượng chua vừa đủ để các thành phần kết hợp lại với nhau một cách hài hòa, cân bằng dư vị kéo dài.

Với những ai chưa quen thưởng thức rượu sake Nhật Bản sẽ được khuyến khích dùng Dassai trước. Đây sẽ là một gợi ý dễ dàng để bạn thích nghi, hầu như không gây sốc hay đau đầu khi uống vào.

💮CÁCH THƯỞNG THỨC SAKE DASSAI

Theo lời khuyên của các nhà nghiên cứu, nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức hương vị thơm ngon tuyệt vời của sake vẫn là nhiệt độ ~12 độ C. Lý do là bởi sake nguyên thủy vốn đã có hương thơm vượt trội, do thế khi làm ấm lên thì hương thơm sẽ càng mạnh, điều này có thể sẽ lấn át đi mùi hương của những thực phẩm khác.

Hàng shop về có sẵn cả nhà có nhu cầu cứ ghé trực tiếp các cửa hàng Uni Japan- Hàng Nhật Nội Địa hoặc liên hệ biết thêm thông tin chi tiết qua HOTLINE : 0896.125.135

🏡 CH1 : S2.19 Vinhomes Ocean Park- Gia Lâm- Hà Nội

🏡 CH2 : S1.10 Vinhomes Ocean Park- Gia Lâm- Hà Nội

🏡 CH3: 65 Lê Hồng Phong - Tp. Ninh Bình

 

 

 

Viết bình luận của bạn