RƯỢU SAKE DASSAI 23 DÒNG SAKE CAO CẤP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY TẠI NHẬT
Dung tích 720ml
Độ cồn 15%
Tỷ lệ đánh bóng gạo: 23%
sử đụng lõi gạo 23% cho sản xuất (gạo được mài/xát đến lõi chỉ còn 23%; tỷ lệ mài xát cao nhất hiện nay tại Nhật). Quá trình trình xử lý gạo cần 7 ngày = 168 giờ để đánh bóng gạo đến 23% để gạo không bị nứt. 77% gạo được sử dụng làm cám và 23% lõi được sử dụng để làm rượu sake, khiến loại rượu này trở thành một loại rượu sake thực sự đỉnh
độ cân bằng tốt, hương thơm quyến rũ tuyệt vời, hương vị đậm đà và độ đậm đặc cao, hương vị êm diệu với lượng chua vừa đủ để các thành phần kết hợp lại với nhau một cách hài hòa, cân bằng dư vị kéo dài; hương vị đọng lại rất lâu dù đã hết sạch trong miệng.
Rượu được đóng chai đẹp, sắc sảo cùng với hộp gỗ đi kèm rất thích hợp là món quà tặng